Prudential ký hợp tác phát triển nguồn nhân lực với 4 trường đại học lớn

prudential ký kết với trường RMIT

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam Gael McDonald và ông Wilfred Blackburn, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

ký kết với trường đại học khoa học tự nhiên đại học quốc gia hồ chí minh

Prudential ký kết với Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh

prudential ký kết với trường RMIT
ký kết với trường đại học khoa học tự nhiên đại học quốc gia hồ chí minh

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa ký hợp tác phát triển nguồn nhân lực với 4 trường đại học (ĐH): ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH RMIT.

Chương trình hợp tác này nằm trong chiến lược đào tạo nhân tài của công ty với nhiều hoạt động sát với thực tế; hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị, nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Theo đó, trong năm 2016 Prudential sẽ kết hợp cùng nhà trường để thực hiện 3 hoạt động: tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, các hoạt động phối hợp cùng câu lạc bộ sinh viên và 10 suất thực tập cho sinh viên xuất sắc tại mỗi trường. Cụ thể, các buổi chia sẻ kiến thức sẽ dành cho sinh viên năm 3 và năm cuối, thảo luận về những kiến thức chuyên ngành, những ứng dụng, kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp.

Trong hoạt động kết hợp với câu lạc bộ sinh viên, Prudential sẽ phối hợp tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về ngành bảo hiểm và giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này. Bên cạnh đó, công ty sẽ liên kết tổ chức các cuộc thi về kinh doanh với nhiều giải thưởng giá trị, và tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu trong thời gian diễn ra cuộc thi. Với những sinh viên suất sắc của nhà trường hoặc câu lạc bộ, Prudential sẽ dành tặng những chuyến tham quan thực tế công ty, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Tiếp đến, trong năm 2017, chương trình hợp tác sẽ liên kết với giảng viên trong việc nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao những kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực giảng dạy. Đặc biệt, những sinh viên hứng thú với ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa đào tạo về ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ cấp bởi trường đại học và công ty Prudential.

Kế hoạch hợp tác cùng các trường đại học nằm trong chiến lược đào tạo và phát triển nhân tài của Prudential với quan niệm thế hệ trẻ hôm nay chính là nguồn lực và chìa khóa cho sự thành công trong tương lai. Hơn nữa, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm” trong ba năm 2013 đến 2015, Prudential luôn mong muốn mang kiến thức nghề nghiệp thực tế cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp đến gần hơn với sinh viên cả nước.

Tham khảo thêm thông tin tại:

http://laodongthudo.vn/prudential-ky-hop-tac-phat-trien-nguon-nhan-luc-voi-4-truong-dai-hoc-lon-41633.html

http://baocongthuong.com.vn/prudential-hop-tac-phat-trien-nguon-nhan-luc-voi-4-truong-dai-hoc-viet-nam.html

http://baodautu.vn/dai-hoc-rmit-va-prudential-viet-nam-ky-ket-hop-tac-phat-trien-nhan-luc-chat-luong-cao-d50610.html

http://web.hcmus.edu.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=10352&Itemid=242

Back to Top