Phát triển tương lai của bạn cùng Prudential

Prudential tin rằng để gìn giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam, việc phát triển một đội ngũ lãnh đạo tài năng là vô cùng quan trọng, cần được đầu tư bài bản và lâu dài. Song song với việc phát triển những tài năng trong nội bộ, Prudential cũng chú trọng đến việc tìm kiếm những ứng viên tiềm năng bên ngoài Công ty.

Prudential là điểm đến vô cùng phù hợp cho các nhân tài yêu thích thử thách và mong muốn phát huy tối đa tiềm năng. 

Phúc Lợi Dành Riêng Cho Bạn

Sức khỏe của bạn. Chúng tôi quan tâm. 

Là một nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một sức khỏe tốt đến chất lượng cuộc sống và công việc của bạn. Rất nhiều chương trình phúc lợi của chúng tôi, từ ngăn ngừa, bảo vệ, đến điều trị, đều được xây dựng với mong muốn chăm sóc tối ưu cho cả bạn và gia đình. Có thể kể đến một số chương trình đặc biệt như lớp học yoga, tư vấn sức khỏe và tâm lý, hay kế hoạch hưu trí và bảo hiểm.

Tài chính của bạn. Chúng tôi quan tâm. 

Chúng tôi tin rằng sự an tâm về mặt tài chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Những khoản vay phi lãi suất là một minh chứng cụ thể thể hiện thiện chí của chúng tôi với nhân viên của mình. Trong khi đó, PRUshareplus là một cơ hội đầu tư hấp dẫn giúp bạn tăng cao thu nhập cá nhân. Và còn rất nhiều chương trình tưởng thưởng dài hạn vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước.

Đóng góp của bạn. Chúng tôi quan tâm. 

Chắc chắc rằng Prudential không thể đạt được rất nhiều thành tựu trong chặng đường hình thành và phát triển của mình nếu thiếu đi những đóng góp không ngừng nghỉ từ tập thể nhân viên vô cùng tận tụy. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một loạt các chương trình khen thưởng cho những đóng góp quý báu ấy, từ hiệu quả hoạt động vượt trội, thể hiện tốt giá trị cốt lõi, hoàn thành dự án xuất sắc cho đến các hoạc động huấn luyện và đào tạo.

Phòng ban của chúng tôi

Duy trì các hệ thống của Prudential cho các vận hành thường nhật và đưa ra những sáng kiến mới về công nghệ thông tin để góp phần giúp công ty đạt được mục tiêu chung và làm việc với phương châm lấy khách hàng là trung tâm.

Bao gồm kiểm tra, đánh giá tính đầy đủ và hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ, chất lượng và hiệu quả hoạt động của Tập đoàn Prudential trong việc thực hiện trách nhiệm được giao.

Để nắm bắt bối cảnh đơn vị kinh doanh, và vận hành như mối liên kết đầu tiên giữa kiểm toán và Ủy ban Kiểm toán để thực hiện những dự án được giao tại Prudential Việt Nam và liên kết với công việc các trụ sở Prudential ở các quốc gia khác nếu cần.

Xác định, lập kế hoạch, thực hiện và phân tích các sáng kiến để bắt nhịp với thị trường, phát triển sản phẩm, kênh chiến lược cũng như kết hợp phân tích và phân khúc rủi ro và tiếp thị. Định rõ và thực hiện các chiến lược hỗ trợ các lĩnh vực nêu trên và định vị thương hiệu rõ nét trên thị trường để đáp ứng những thách thức cạnh tranh.

Cung cấp công cụ quản lý vượt trội giúp duy trì sự tang trưởng của công ty thông qua việc thu hút nhân tài phù hợp với văn hóa hiện tại và tương lai của Prudential; xây dựng văn hóa Hợp tác, Sáng tạo, Thành tích Vượt trội, Tôn trọng và Gắn kết trong Prudential, cung cấp chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu để Nhân viên có thể thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi và nhịp độ thị trường và đảm bảo quản lí nguồn nhân lực theo đúng luật lao động Việt Nam.

Hỗ trợ và hoạt động như tuyến phòng ngự đầu tiên trong việc  giám sát những rủi ro về pháp lí, pháp chế như gian lận, hối lộ và tham nhũng, rửa tiền, và không tuân thủ các quy định và chính sách pháp luật của nước sở tại và của tập đoàn.

Tư vấn pháp lý và quản lý rủi ro để đảm bảo các hoạt động hàng ngày của Công ty là phù hợp với các quy định hiện hành, các chính sách và tiêu chuẩn bảo hiểm.

Xây dựng đội ngũ phát triển kinh doanh vững mạnh và chuyên nghiệp để hoàn thành mục tiêu kinh doanh và thị phần. Bên cạnh đó chịu trách nhiệm phát triển các kênh kinh doanh cũng như đối tác mới để mở rộng thị trường.

Đảm bảo sự ổn định về tài chính cho Prudential, hỗ trợ và tư vấn cho cấp Quản lý cách đầu tư ngắn và dài hạn nhưng vẫn tuân thủ với định hướng và quy định của công ty và của Chính phủ Việt Nam.

Phòng Định phí phụ trách thiết kế và định giá các sản phẩm bảo hiểm, thiết lập nguồn tài chính dự trù và đánh giá khả năng chi trả cho Prudential Việt Nam.

Quản lý kinh doanh bằng  chiến lược phát triển và nâng cao mô thức kinh doanh; điều hành quá trình xây dựng kế hoạch hành động chiến lược của từng bộ phận để đảm bảo sự thống nhất giữa chiến lược của công ty và kế hoạch hành động của từng bộ phận.

Quản lí truyền thông nội bộ và đối ngoại để xây dựng hình ảnh và văn hóa Doanh nghiệp; duy trì quan hệ với truyền thông và các đối tác liên quan, và quản lí những hoạt động Hỗ trợ cộng đồng.

Bộ phận Quan hệ Chính phủ chịu tránh nhiệm  xây dựng và duy trì mối quan hệ với Chính quyền địa phương.

Quản lí và triển khai các quy trình vận hành bảo hiểm, giám sát và hỗ trợ hơn 200 văn phòng Tổng đại lý của Prudential trên toàn quốc thông qua những hoạt động nâng cao Dịch vụ khách hàng, hỗ trợ đại lí, hoạt động của công ty và ngoại giao.

Back to Top