LIFE COMPANION – Blog chính thức của Prudential Việt Nam

Ngày 22/8/2018, Prudential Việt Nam chính thức ra mắt blog chính thức với tên gọi LIFE COMPANION tại địa chỉ https://blog.prudential.com.vn

Blog LIFE COMPANION sẽ cùng bạn thay đổi tương lai bằng những điều tốt đẹp mỗi ngày, nhất là ở những cột mốc quan trọng của cuộc sống bằng những bài viết, thông tin thiết thực qua các chủ đề:

  • ĐỒNG HÀNH CHU TOÀN – Lập kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình
  • ĐỒNG HÀNH BÊN CON – Cập nhật phương pháp nuôi dạy con hiện đại
  • ĐỒNG HÀNH SỨC KHỎE – Bật mí bí quyết giữ thể chất và tinh thần khỏe mạnh
  • ĐỒNG HÀNH YÊU THƯƠNG – Chia sẻ cách thức gìn giữ các mối quan hệ

Điều đặc biệt là nội dung của blog LIFE COMPANION sẽ tối ưu cho riêng bạn dựa vào nhu cầu và sở thích của mình bằng cách:

  • Lần đầu truy cập vào blog, bạn chỉ cần chọn 3 chủ đề mình quan tâm, từ đó, LIFE COMPANION sẽ gợi ý các bài viết phù hợp với những sự lựa chọn đó.
  • Sau khi đọc bài, bạn có thể click vào biểu tượng “Thả hoa” cho những bài viết mình yêu thích, LIFE COMPANION sẽ gợi ý thêm các bài viết tương tự để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào.

Không dừng lại ở việc cung cấp thông tin bổ ích, blog LIFE COMPANION sẽ thường xuyên cập nhật các bài viết mới nhất qua email mỗi tháng, thế nên đừng bỏ qua nút “Đăng ký nhận thông tin mới nhất” ở cuối trang nhé!

Hằng quý, LIFE COMPANION sẽ có sự kiện để kết nối với người xem đã đăng ký thành viên. Chủ đề của các sự kiện này là những nội dung “nóng hổi” được yêu thích trên blog. Tại các sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống, để được lắng nghe, hỗ trợ, tư vấn từ những chuyên gia của LIFE COMPANION về những nội dung mình quan tâm.

TRẢI NGHIỆM NGAY

Back to Top