Thông tin mới về dịch vụ khách hàng

Gửi Thư giao dịch Hợp đồng qua hình thức Trực Tuyến

Trước tình hình dịch Covid-19, việc gửi Thư giao dịch hợp đồng bảo hiểm bản giấy tới Khách hàng sẽ gặp nhiều hạn chế. Nhằm nhanh chóng cập nhật thông tin đến Khách hàng, Prudential Việt Nam sẽ gửi các Thư giao dịch hợp đồng qua hình thức trực tuyến, áp dụng cho các thư phát hành từ ngày 15/08/2021 cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể như sau: 

Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ Prudential cho các Khi nhận tin nhắn, Khách hàng vui lòng làm theo hai bước:

  1. Truy cập đường dẫn https://bit.ly/PRU-eLetter trong tin nhắn

  2. Nhập số hợp đồng Quý khách nhận được từ SMS và số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu đã đăng ký với Prudential theo hướng dẫn để xem nội dung thư.

Các Thư giao dịch hợp đồng áp dụng gửi trực tuyến gồm:

  • Các thư báo khi thẩm định hồ sơ & phát hành hợp đồng mới: Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm, Kết quả khám sức khỏe, Thư báo thông tin giao dịch đầu tư, …

  • Các thư báo khi giải quyết quyền lợi bảo hiểm: Thông báo quyết định chi trả, Yêu cầu bổ sung thông tin

  • Các thư báo khi hoàn tất dịch vụ hợp đồng: Thông báo điều chỉnh thông tin hợp đồng, Xác nhận nộp phí, Thông báo Quyền lợi và Cập nhật tình trạng hợp đồng, … 

 

Các Thư giao dịch hợp đồng trực tuyến nêu trên đều có giá trị pháp lý như thư giấy. Trong thời gian này, Khách hàng mua hợp đồng mới vui lòng xác nhận bộ Hợp đồng bảo hiểm trực tuyến qua Cổng thông tin PRUOnline hoặc trang xác nhận bộ hợp đồng điện tử bit.ly/PRU-HDDT. Hướng dẫn chi tiết tại đây.

Prudential sẽ gửi thư giấy và bộ hợp đồng bản giấy (đối với Khách hàng yêu cầu nhận bộ hợp đồng giấy) đến Tư vấn viên và Khách hàng ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội. 

Prudential mong muốn việc gửi Thư giao dịch hợp đồng trực tuyến sẽ giúp Khách hàng thuận tiện cập nhật thông tin trong tình hình giãn cách xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước. Trong thời gian này, chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng giao dịch bảo hiểm trực tuyến qua các nền tảng công nghệ đa dạng của Prudential. 

Mọi thắc mắc và hỗ trợ Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1247.