Thông tin mới về dịch vụ khách hàng

Tiếp tục chương trình “Niềm vui lan tỏa” – Tặng 10.000 đồng cho khách hàng khi nộp phí bảo hiểm định kỳ tại quầy giao dịch VNPost và Viettel

Từ ngày 24/08/2021 đến ngày 30/09/2021, Prudential tiếp tục triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa”: tặng quyền lợi trị giá 10.000 VNĐ/giao dịch khi Khách hàng nộp phí bảo hiểm định kỳ tại VNPost và Viettel. Chi tiết chương trình như sau:

1. Địa bàn (phạm vi) áp dụng: Các tỉnh An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Long An, Quảng Nam, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Lưu ý: Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, một số văn phòng Prudential hiện đang tạm ngưng giao dịch, Khách hàng có nhu cầu nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt tại các khu vực này vui lòng tới VNPost và Viettel hoặc liên hệ tư vấn viên phục vụ để được hỗ trợ. Đối với các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, Prudential khuyến khích Khách hàng nộp phí bảo hiểm trực tuyến (tham khảo các kênh nộp phí tại đây).

2. Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/08/2021 đến ngày 30/09/2021

3. Đối tượng áp dụng:

Bên mua bảo hiểm đóng phí bảo hiểm định kỳ cho Hợp đồng bảo hiểm thỏa các điều kiện sau:

  • Khách hàng tại các địa bàn được nêu ở Mục 1 đóng phí bảo hiểm định kỳ trong thời gian khuyến mại từ ngày 24/08/2021 đến ngày 30/09/2021, tại một trong các các chi nhánh của VNPost và Viettel tại các tỉnh nêu ở Mục 1, và hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực tại thời điểm đóng phí.
  • Khuyến mại chỉ áp dụng cho phí đóng định kỳ, không áp dụng cho kỳ phí đầu tiên, phí hoàn trả khoản vay và phí khôi phục hợp đồng.
  • Mỗi Hợp đồng Bảo hiểm đến hạn đóng phí thỏa điều kiện chương trình chỉ được nhận tối đa một (01) quà tặng. 

 

4. Chi tiết chương trình:

STT

Quà Tặng

Giá trị tương đương
(VND/mỗi quà tặng)

Thời gian áp dụng 

1

10.000 đồng cộng trực tiếp vào phí bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm liên quan

10.000

Từ ngày 24/08/2021 đến ngày 30/09/2021

5. Cách thức thông báo và trao quà

Nhân viên của VNPost và Viettel tại quầy giao dịch sẽ thông báo trực tiếp về quà tặng khi khách hàng thỏa điều kiện đóng phí bảo hiểm định kỳ tại các chi nhánh của VNPost và Viettel trên địa bàn các tỉnh nêu ở Mục 1. Quà tặng là khoản tiền cộng trực tiếp vào phí bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm liên quan.

6. Các điều khoản chung

  • Prudential chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định kết quả quà tặng được trao cho Khách hàng.
  • Thể lệ Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của Prudential sau khi đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.
  • Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) hoặc vì bất kỳ lý do nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Prudential hay không phải do lỗi của Prudential mà Chương trình không được diễn ra như kế hoạch hoặc làm thay đổi hay ảnh hưởng đến sự điều hành, quản lý và bảo vệ tính công bằng, tình trạng nguyên vẹn hay việc thực hiện hợp thức Chương trình, Prudential có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi Chương trình bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ trường hợp nào có liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện tại về các trường hợp bất khả kháng.

Mọi câu hỏi vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1247.