Tìm hiểu về Prudential Việt Nam

Tập đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới với 24 triệu khách hàng tại Châu Á, Mỹ và Anh Quốc
Tập đoàn tài chính Prudential

Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential hiện tập trung vào các danh mục đầu tư tại những thị trường phát triển thuộc khu vực châu Á, giúp người dân giảm thiểu các rủi ro trong cuộc sống và giải quyết những lo lắng về tài chính thông qua những giải pháp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe, hưu trí, và quản lý tài sản. Tập đoàn đang phục vụ 20 triệu khách hàng và được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Luân Đôn, Hồng Kông, Singapore và New York.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các trụ sở văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential cung cấp giải pháp bảo vệ và tiết kiệm cho khách hàng, mang lai lợi ích xã hội và kinh tế cho cộng đồng địa phương, mang tới công việc và cơ hội cho nhân viên cũng như lợi ích tài chính cho các cổ đông. Bằng cách mang tới sự an toàn, nền tảng tiết kiệm và các cơ hội đầu tư, chúng tôi là một trong những nhân tố góp phần thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế.

Tập đoàn Prudential hoạt động độc lập và không có bất kỳ mối liên kết nào với Prudential Financial, Inc., một công ty đang hoạt động tại Hoa Kỳ hay Prudential Assurance Company – một công ty con của M&G plc được thành lập tại Anh Quốc.

Các thương hiệu Prudential sở hữu

Quỹ đầu tư Eastspring là công ty con của Tập đoàn Prudential
Quỹ đầu tư Eastspring
Eastspring Investments là một tập đoàn quản lý tài sản toàn cầu hoạt động tập trung tại châu Á, cung cấp các giải pháp đầu tư sáng tạo đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.
Công Ty Bảo hiểm nhân thọ quốc gia Jackson là công ty con của Tập đoàn Prudential
Công Ty Bảo hiểm nhân thọ quốc gia Jackson
Công ty dẫn đầu thị trường hưu trí lớn nhất thế giới với các giải pháp đột phá, cùng những đối tác phân phối mạnh mẽ và tin cậy.
Africa Prudential là công ty con của Tập đoàn Prudential
Prudential Africa
Công ty cung cấp các giải pháp gia tăng bảo vệ cho khách hàng tại 8 quốc gia châu Phi.

PRUDENTIAL CHÂU Á

Prudential Châu Á là doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Prudential, bao gồm hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại châu Á, và đơn vị quản lý tài sản Eastspring Investments có trụ sở tại Hồng Kông.

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hoạt động tại 13 thị trường châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Prudential đã xây dựng nền tảng phân phối đa kênh mạnh mẽ, cung cấp một loạt các sản phẩm bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình châu Á.

Eastspring Investments quản lý tài sản cho các khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tư. Đây là một trong những Công ty quản lý tài sản lớn nhất khu vực với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á và với các văn phòng đại diện tại Mỹ và châu Âu. Công ty quản lý lượng tài sản trị giá 241 tỷ USD (ngày 31 tháng 12 năm 2019) và đồng thời cung cấp các giải pháp đầu tư trên các loại tài sản khác nhau.