Image alt
Chương trình khuyến mại

SỐNG KHỎE ĐỂ YÊU THƯƠNG (14/02/2020 – 31/03/2020)

Năm mới là thời điểm “vàng” để thiết lập các mục tiêu trong cuộc sống, bắt đầu các thói quen tốt cũng như cải thiện sức khỏe bản thân. Với phương châm “Lắng nghe, thấu hiểu, hành động” và mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình sống khỏe, Prudential hân hạnh triển khai chương trình khuyến mại "Sống khỏe để yêu thương".

 

Từ ngày 14/02/2020 đến hết ngày 31/03/2020, tặng ngay 4.000 máy xay sinh tố Midea MJ-BL45 trị giá 590.000 đồng cho những Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ (*) đầu tiên với Phí bảo hiểm quy năm từ 17 triệu đồng trở lên (không áp dụng cho phí bảo hiểm tích lũy thêm).

(Quà tặng có thể hết trước thời hạn chương trình)

* Lưu ý:

  • Điều kiện Hợp đồng hợp lệ:

    - Áp dụng Khách hàng cá nhân có hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời hạn khuyến mại.

    - Định kỳ đóng phí năm.

  • Quà tặng sẽ được gửi đến địa chỉ Khách hàng đăng ký sau thời hạn 21 ngày cân nhắc.

  • Khi hợp đồng có bất kỳ điều chỉnh nào trong Thời hạn cân nhắc, việc xác định Hợp đồng thỏa điều kiện khuyến mại sẽ dựa vào các điều kiện Hợp đồng hợp lệ.

#WEDOHEALTH #WEDO

Vui lòng tham khảo điều kiện Hợp đồng hợp lệ, chi tiết nội dung và điều kiện của Chương trình trong “Thể lệ chương trình khuyến mại” tại đây.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên, các trung tâm Phục vụ Khách hàng Prudential trên toàn quốc, hoặc số điện thoại 1800 1247 để được hỗ trợ giải đáp.