tham gia bảo hiểm cho con càng sớm càng tốt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Hãy tham gia bảo hiểm cho con càng sớm càng tốt!

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng ký bảo hiểm cho con của mình? Nếu chưa, hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn về lý do tại sao nên mua bảo hiểm cho con càng sớm càng tốt.

Chúng ta không bao giờ biết trước được những gì sẽ xảy ra, nhưng việc mua bảo hiểm cho con sẽ giúp gia đình sẵn sàng hơn cho mọi trường hợp rủi ro cũng như đảm bảo tương lai của trẻ trong nhiều năm tới.

Bảo hiểm không chỉ là một lựa chọn thông minh để đảm bảo tài chính cho tương lai của trẻ, mà còn là một hành động thể hiện trách nhiệm và tình yêu thương dành của ba mẹ dành cho con yêu.

Mua bảo hiểm cho con là một trong những vấn đề được ba mẹ quan tâm nhất hiện nay

Tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm cho con từ sớm!

Mua bảo hiểm cho con là điều quan trọng nhất cha mẹ có thể làm vì mang lại rất nhiều lợi ích to lớn sau:

1. Đối với con

Bảo hiểm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tương lai của trẻ:

 • Chăm sóc sức khỏe: Trẻ em là nhóm đối tượng dễ mắc các bệnh vặt như sốt, ho, cảm lạnh... nên ba mẹ phải chi trả các khoản phí khám, chữa bệnh liên tục. Nhờ có bảo hiểm hỗ trợ thanh toán các khoản viện phí, ba mẹ có thể giảm gánh nặng tài chính và con được chăm sóc tốt nhất.

 • Đảm bảo trẻ được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt: Khi sở hữu một gói bảo hiểm, con trẻ sẽ được tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ cơ bản đến chất lượng nhất, tuỳ thuộc vào loại bảo hiểm cha mẹ mua cho con.

2. Đối với cha mẹ

Mua bảo hiểm cho con còn giúp ba mẹ hưởng lợi theo nhiều cách như sau:

 • Bảo vệ tài chính: Các khoản chi phí chăm sóc sức khỏe luôn tốn kém. Vậy khi đã cho con tham gia bảo hiểm, một phần chi phí sẽ được chi trả, giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ về mặt tài chính.

 • Tự tin lo cho tương lai của con: Khi đã giảm được phần nào gánh nặng tài chính cũng như những nỗi lo về sức khỏe cho con, cha mẹ sẽ tự tin và tập trung nguồn lực vào việc tích lũy và xây dựng tương lai cho con.

Bảo hiểm là giải pháp hàng đầu giúp đảm bảo tài chính cho ba mẹ và kiến tạo tương lai vững chắc cho con yêu

Gói bảo hiểm nào tốt nhất cho con của bạn?

Để mua được gói bảo hiểm tốt nhất cho con, bạn cần nắm rõ các loại hình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ trên thị trường. Khi đã biết được các đặc điểm của từng loại, bạn sẽ dễ xác định loại bảo hiểm nào mang lại quyền lợi bảo vệ tốt nhất và phù hợp với điều kiện tài chính của mình:

1. Bảo hiểm y tế (BHYT)

Là gói bảo hiểm cơ bản được phát hành bởi nhà nước nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dân khi ốm đau, nằm viện. Gói bảo hiểm này bao gồm các chi phí phục vụ cho việc chữa bệnh, nằm viện, mua thuốc và các dịch vụ y tế khác.

Những người tham gia BHYT có thể được hưởng mức bảo hiểm khác nhau tùy theo mức đóng tiền bảo hiểm của họ. Tham gia BHYT, người dân cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe của mình và gia đình mình vì họ có thể tránh những khó khăn về tài chính trong việc điều trị bệnh hoặc ốm đau. Với việc

Theo Khoản 6, Điều 1 trong Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2014 Khoản 7 và Điều 3 trong Nghị định 146/2018/NĐ-CP đã quy định như sau:

 • "Trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được cấp BHYT và được hưởng các quyền lợi thuộc BHYT hoàn toàn miễn phí vì các khoản phí y tế được chi trả bằng ngân sách Nhà nước". Nhờ vậy, cha mẹ có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn cho đến khi con được 6 tuổi.

2. Bảo hiểm sức khỏe

Các chi phí y tế ngày càng đắt đỏ, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ đảm bảo rằng con yêu luôn nhận được điều trị y tế tốt nhất mà ba mẹ không cần lo lắng về gánh nặng tài chính.

Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe cho con không chỉ là một khoản đầu tư cho sức khỏe, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc lập kế hoạch tài chính cho tương lai của gia đình.

3. Bảo hiểm nhân thọ

Con cái chính là tài sản quý giá nhất của ba mẹ. Chính vì thế, các bậc phụ huynh luôn muốn con yêu được bảo vệ tốt nhất trước mọi rủi ro trong cuộc sống, đồng thời tạo một quỹ dự phòng tài chính để con có thể hoàn thành các ước mơ trong tương lai.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngày nay đã đáp ứng toàn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng - trở thành "người bạn" đồng hành lý tưởng để chuẩn bị hành trang vững vàng cho con vào đời.

Loại hình bảo hiểm này cung cấp rất nhiều quyền lợi bảo vệ cho con khi ốm đau, tai nạn, thương tật, tử vong hay mắc các bệnh hiểm nghèo. Thông qua bảo hiểm, con sẽ có cơ hội được điều trị ở các cơ sở y tế tốt nhất trong và ngoài nước.

Đặc biệt, đăng ký bảo hiểm cho con ngay từ sớm thì mức phí tham gia sẽ hợp lý hơn so với lứa tuổi trưởng thành. Đồng thời, vì thời gian tích lũy đủ dài cũng là cơ sở tốt cho việc sinh lợi. Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá trị hoàn lại khi đáo hạn .

Lưu ý: Quyền lợi này sẽ được quy định tùy vào từng gói sản phẩm chính hoặc sản phẩm bổ trợ đi kèm. Để tránh nhầm lẫn khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chuyên viên tư vấn để được giải đáp nhé!

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN: Nâng cao chất lượng cuộc sống - học tập của con trong tương lai!

Sự xuất hiện của quá nhiều gói bảo hiểm nhân thọ trên thị trường khiến bạn hoang mang vì không biết nên chọn sản phẩm nào tốt nhất? Đừng lo lắng, Prudential đã mang đến cho các gia đình Việt một "điểm tựa tài chính tuyệt vời" là PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN!

Tham gia gói bảo hiểm này, bạn có thể thiết lập quỹ học vững chắc và định hướng con đường phát triển của trẻ trong tương lai. Bên cạnh đó, gói sản phẩm còn bảo vệ sức khỏe cho con khi mắc bệnh lý nghiêm trọng không lường trước.

Pru-An Tâm Trọn Đời, Kế Hoạch Học Vấn là sự lựa chọn tốt nhất để con được trước mọi rủi ro và xây dựng tương lai thành công tốt đẹp

9 Quyền lợi nổi bật của gói PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN

Nếu bạn còn phân vân về việc đăng ký bảo hiểm PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN cho con thì hãy điểm qua những quyền lợi nổi bật dưới đây:

1. Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

 • Prudential chi trả giá trị lớn hơn Giá trị tài khoản cơ bản và Số tiền bảo hiểm (STBH) + Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

2. Quyền lợi tử vong

 • Giá trị lớn hơn Giá trị tài khoản cơ bản và Số tiền bảo hiểm (STBH) + Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) - được tính tại thời điểm Người được bảo hiểm tử vong.

 • Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn sẽ được hưởng Quyền lợi tử vong + 100% STBH.

3. Quyền lợi lập kế hoạch học vấn cho con

Ba mẹ có thể chủ động lên kế hoạch tài chính để phục vụ cho việc học của con sao tốt nhất như:

 • Chọn mức đóng phí tương ứng với điều kiện tài chính của mình.

 • Chọn STBH có thể chi trả cho con và ba/mẹ tốt nhất khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

 • Rút tiền từ giá trị tài khoản để hỗ trợ cho những dự định chi tiêu ngắn hạn.

 • Tích lũy thêm để có thể hưởng lãi vào bất kỳ thời điểm nào.

 • Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong 90 ngày; được tính từ thời điểm phát sinh các sự kiện sau với Người được bảo hiểm: kết hôn, sinh con hoặc nhận con nuôi, con bắt đầu đi học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học.

4. Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm (STBH):

 • Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong 90 ngày; được tính từ thời điểm phát sinh các sự kiện sau với Người được bảo hiểm: kết hôn, sinh con hoặc nhận con nuôi, con bắt đầu đi học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học.

Lưu ý: Quyền lợi đảm bảo gia tăng STBH chỉ được thực hiện 1 lần trong suốt Thời hạn hợp đồng.

5. Quyền lợi đầu tư

Được hưởng lãi suất đầu tư do Prudential công bố nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt Thời hạn hợp đồng.  

6. Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

 • 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 10.

 • 100% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 13.

 • 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó.

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản tích lũy thêm

 7. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

 • Nhận trước khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng (GTTK HĐ) nhưng không vượt quá 500 triệu đồng khi NĐBH bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Thời hạn tạm ứng tối đa là 6 tháng.

8. Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng

●     100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

Mặc dù không thể dự đoán được những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, nhưng chúng ta có thể chuẩn bị tốt nhất để bảo vệ con yêu trước mọi bất trắc. Việc mua bảo hiểm cho trẻ từ sớm sẽ giúp con yêu có đầy đủ cơ hội phát triển và kiến tạo một tương lai ổn định.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI - Kế Hoạch Học Vấn đồng hành cùng người dân Việt vừa bảo vệ bản thân và gia đình, vừa tích cực đầu tư giáo dục cho con để sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp. Ngay hôm nay, hãy tham gia sản phẩm PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI - Kế Hoạch Học Vấn để chu toàn kế hoạch giáo dục, chắp cánh vững chắc cho tương lai của con. Đừng để quá muộn, hãy đăng ký bảo hiểm cho con ngay từ bây giờ để cùng con chinh phục những ước mơ và thành công trong tương lai!

Nhận tư vấn miễn phí về gói bảo hiểm phù hợp

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay