Mang lại điều kiện sống an toàn hơn cho người dân, đặc biệt là trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn là giá trị cốt lõi mà Prudential luôn lồng ghép vào các dự án hỗ trợ cộng đồng do công ty tài trợ và trực tiếp triển khai cùng đối tác

Các Dự Án của Chúng Tôi

Các bước an toàn đường bộ

Safe Steps Road Safety - An Toàn Giao Thông Đường Bộ

Dự án gồm hàng loạt chương trình chia sẻ thông tin trong cộng đồng, giáo dục kiến thức và kỹ năng an toàn giao thông đường bộ với mục đích nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin dễ hiểu về những vấn đề đe doạ tính mạng con người khi tham gia giao thông đường bộ.

Chi tiết
Nhà An Toàn Cho Cộng Đồng

Nhà An Toàn Cho Cộng Đồng

Xây nhà an toàn cho cộng đồng và ứng phó với thiên tai là nội dung chính của Dự án xây nhà an toàn tại Nghệ An và Thanh Hóa - các khu vực vùng sâu vùng xa chịu thiệt hại nặng nề sau đợt bão lũ năm 2018.

Chi tiết

Các Dự Án Khác

Prudential thường xuyên triển khai các chương trình thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn như Giảm thiểu rủi ro thiên tai hàng năm, Nâng cao năng lực Sơ cấp cứu, Phòng chống đuối nước… hướng tới trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương trong cộng đồng.

Giảm thiểu rủi ro thiên tai

Giảm thiểu rủi ro thiên tai

Chương trình Giảm thiểu rủi ro thiên tai được Prudential Việt Nam thực hiện thường niên cùng nhiều đối tác như Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Tổng cục Phòng chống thiên tai – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhằm hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chi tiết
DỰ ÁN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM VÀ CỘNG ĐỒNG

Dự án Phòng chống đuối nước cho trẻ em và cộng đồng

Dự án “Phòng chống đuối nước cho trẻ em và cộng đồng” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi triển khai dưới sự tài trợ của Prudential Việt Nam và hỗ trợ thực hiện bởi Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children) với mục tiêu giảm thiểu các trường hợp trẻ em tử vong do đuối nước và nhằm nâng cao năng lực quản lý thiên tai của cộng đồng.

Chi tiết
Dự Án Safe Steps First Aid

Dự Án Safe Steps First Aid - Nâng Cao Năng Lực Sơ Cấp Cứu (SCC) Tại Trường Học Và Cộng Đồng

Nhằm nâng cao tỉ lệ người dân Việt Nam được trang bị kiến thức và kỹ năng SCC, đồng thời phòng chống và giảm thiểu rủi ro do tai nạn thương tích trong cộng đồng.

Chi tiết
Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông

Dự Án Rose

“Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” là chương trình do Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban an toàn giao thông các tỉnh phối hợp với Prudential triển khai từ năm 2014 - 2019 trên 63 tỉnh thành cả nước

Chi tiết
Back to Top