Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Bổ sung ngay thực phẩm phòng ung thư vào khẩu phần ăn hằng ngày

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự ảnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng đối với nguy cơ phát triển ung thư. Một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng dưỡng chất có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này. Hãy cùng tham khảo và bổ sung ngay những loại thực phẩm sau đây vào bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ ung thư nhé!

Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy 30 – 40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học. Không chỉ vậy, một chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp ngăn ngừa các bệnh trạng khác như tiểu đường tuýp 2, loãng xương hay bệnh tim mạch, giúp duy trì cân nặng, nâng cao sức khỏe.

 

Song hành với việc tăng cường các nhóm thực phẩm có lợi 'Giàu chất xơ - Ít chất béo' như gợi ý bên trên, nhiều người đã bổ sung vào kế hoạch chăm sóc sức khỏe, phòng chống ung thư của mình các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, như một điểm tựa tài chính vững chắc để luôn vững vàng trước mọi biến cố xảy đến bất ngờ. Bằng những quyền lợi thiết thực như hỗ trợ chi phí y tế, tạo điều kiện để tiếp cận với phương pháp điều trị tốt nhất và hỗ trợ tài chính cho gia đình nếu người trụ cột chẳng may gặp rủi ro. Qua đó, người tham gia có thể phần nào an tâm điều trị, mau chóng hồi phục sức khỏe vì được chia sẻ, giảm bớt áp lực tài chính cũng như vững tâm hoàn thành mọi mục tiêu dự định trong tương lai.

Trang bị cho mình một "tấm vé phòng thân" trước rủi ro ung thư với bảo hiểm nhân thọ, tại sao không? Đừng chần chừ, click Ở ĐÂY để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!

>>> Xem thêm: