Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Bổ sung ngay thực phẩm phòng ung thư vào khẩu phần ăn hằng ngày

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự ảnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng đối với nguy cơ phát triển ung thư. Một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng dưỡng chất có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này. Hãy cùng tham khảo và bổ sung ngay những loại thực phẩm sau đây vào bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ ung thư nhé!

Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy 30 – 40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học. Không chỉ vậy, một chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp ngăn ngừa các bệnh trạng khác như tiểu đường tuýp 2, loãng xương hay bệnh tim mạch, giúp duy trì cân nặng, nâng cao sức khỏe.

 

Một chế độ ăn uống giàu chất xơ, ít chất béo, bao gồm nhóm thực phẩm có lợi như gợi ý bên trên, kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp bạn duy trì cân nặng ổn định mà còn tăng cường khả năng phòng chống ung thư. Hãy bắt đầu thay đổi khẩu phần ăn của gia đình mình ngay hôm nay nhé!

Đăng ký email
nhận tin hay mỗi tháng

Hãy đăng ký nhận Bản tin Nhịp sống khoẻ mỗi tháng để nhận được những bài viết hữu ích về kiến thức bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài chính và chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày nhé!
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

Hãy nhập thông tin của bạn

Tôi đã đọc Chính sách bảo mật và đồng ý để Prudential Việt Nam được liên hệ cho các mục đích tư vấn, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ.

Alt Text