kênh gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm
Blog Nhịp Sống Khỏe

Ba kênh gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Prudential

Bạn biết không, đội ngũ Tư vấn viên và Chăm sóc khách hàng Prudential thường xuyên nhận được câu hỏi về việc có thể nộp yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua những kênh nào là nhanh chóng, thuận tiện và được hỗ trợ tốt nhất. Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết này!

Bật mí là Prudential có đến 03 kênh chính thức để nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm cực “thân thiện” với khách hàng.

Thắc mắc: Tôi muốn biết chi tiết quy trình và hồ sơ cần nộp để Giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua 3 kênh của Prudential hiện nay như thế nào?

Câu trả lời: Hiện tại Prudential triển khai nhiều kênh để khách hàng có thể thuận tiện trong việc gửi hồ sơ Giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Anh/chị có thể linh động gửi hồ sơ theo một trong 03 cách sau:

1. Gửi yêu cầu tại Văn phòng Prudential

Với hệ thống văn phòng giao dịch toàn quốc, Prudential luôn sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của khách hàng.

Xem hướng dẫn thực hiện chi tiết tại đây

2. Gửi yêu cầu qua Prudential Zalo Official Account

Dễ dàng gửi yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm và theo dõi tình trạng yêu cầu tại trang Zalo chính thức của Prudential với các bước đơn giản.

Xem hướng dẫn thực hiện chi tiết tại đây tại đây

3. Gửi yêu cầu qua Cổng thông tin khách hàng PRUOnline (App/Web)

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua Cổng thông tin khách hàng PRUOnline dễ dàng và nhanh chóng với các bước trực quan.

Xem hướng dẫn thực hiện chi tiết tại đây

Tùy theo điều kiện và nhu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn kênh nộp yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm phù hợp nhất với mình. Dù là kênh nào thì Bộ phận Giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Prudential vẫn sẽ luôn hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời và tận tâm nhất. Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo về Giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Blog Nhịp Sống Khỏe

Nhận tư vấn miễn phí về gói bảo hiểm phù hợp

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay