bảo hiểm toàn diện
Blog Nhịp Sống Khỏe

Đâu là lựa chọn bảo hiểm toàn diện cho bạn?

Ngày nay, khi ý thức chăm sóc sức khỏe ngày càng nâng cao, không ít người tìm kiếm các sản phẩm bảo hiểm có thể bảo vệ toàn diện để dự phòng tài chính trước các rủi ro. Vậy bảo hiểm toàn diện là sản phẩm như thế nào? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn ngay!

1. Kết hợp yếu tố Bảo vệ - Tích lũy - Sinh lời

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều quyền lợi thiết thực. Nhiều sản phẩm bảo hiểm có thể kết hợp cùng lúc 3 yếu tố như bảo vệ, tích lũy và sinh lời, giúp chăm sóc toàn diện cho người tham gia. Cụ thể:

- Bảo vệ: Giá trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ người tham gia. Khi không may xảy ra những rủi ro bất ngờ như tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo... loại bảo hiểm toàn diện này sẽ hỗ trợ tài chính, kịp thời bù đắp vào thu nhập thiếu hụt, để gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống sau này.

- Tích lũy: Tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn chủ động lập quỹ dự phòng cho bản thân và gia đình. Nhờ quyền lợi đáo hạn của hợp đồng bảo hiểm, bạn sẽ có một khoản tích lũy trong tương lai, để đầu tư kinh doanh, cho con đi du học, tận hưởng thời gian nghỉ hưu thoải mái mà không bị áp lực về tài chính. Ngoài ra, tham gia bảo hiểm còn là cách rèn luyện thói quen tiết kiệm tiền một cách có kỷ luật.

- Đầu tư: Bảo hiểm nhân thọ cũng là kênh đầu tư hiệu quả dành cho các bạn trẻ, những nhà đầu tư mới. Bảo hiểm liên kết đầu tư thỏa mãn cả hai nhu cầu là bảo vệ toàn diện và gia tăng tài sản an toàn. Người tham gia có thể đầu tư một phần phí bảo hiểm vào các quỹ liên kết chung hoặc quỹ liên kết đơn vị với mức lãi suất hấp dẫn.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại PRUDENTIAL

2. Thiết kế cho mọi đối tượng

Không chỉ sở hữu đa quyền lợi, các gói bảo hiểm nhân thọ ngày càng mở rộng phạm vi bảo vệ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tham gia như:

- Trụ cột gia đình: Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ toàn diện cho người trụ cột là rất cần thiết để dự phòng tài chính trước những biến cố bất ngờ.

- Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ vẫn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ trước các rủi ro về sức khỏe, tai nạn. Hoặc cha mẹ cũng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con để xây dựng kế hoạch học vấn, du học… trong tương lai.

- Người có kế hoạch nghỉ hưu: Ở đối tượng này, sản phẩm bảo hiểm toàn diện không chỉ giúp người tham gia tiếp cận điều kiện y tế tốt hơn mà còn đem lại sự chuẩn bị cho tuổi nghỉ hưu an nhàn, thoải mái.

3. Chú trọng chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ không chỉ kịp thời san sẻ gánh nặng tài chính mà còn giúp người tham gia tiếp cận điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay, các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện được các công ty giới thiệu liên tục với nhiều quyền lợi thiết thực như: bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí phẫu thuật, điều trị cấp cứu… tại các phòng khám và bệnh viện trong hoặc ngoài nước.

4. Thanh toán linh hoạt

Với bảo hiểm nhân thọ, người tham gia còn dễ dàng tìm mua và linh hoạt thanh toán phí bảo hiểm qua nhiều phương thức, mang lại sự tiện lợi tối ưu.

Cụ thể, người tham gia có thể tìm mua sản phẩm bảo hiểm toàn diện này qua nhiều kênh phân phối như:

  • Hệ thống đại lý bảo hiểm rộng khắp cả nước.

  • Qua ngân hàng.

  • Mua bảo hiểm trực tuyến qua website chính thức, ứng dụng của công ty hoặc thông qua các trang thương mại điện tử hợp tác với công ty.


Về đóng phí bảo hiểm, người tham gia có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

  • Qua thẻ ngân hàng.

  • Chuyển khoản với dịch vụ Ngân hàng trực tuyến/Internet Banking, ủy nhiệm thu, ví điện tử MoMO, ứng dụng ViettelPay, quét mã VNPAY-QR.

  • Tiền mặt.


=> Xem thêm Các kênh thanh toán phí bảo hiểm Prudential: TẠI ĐÂY.


Có thể thấy bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp bảo vệ toàn diện không thể thiếu trong thời đại mới. Không chỉ an tâm về tài chính, người tham gia còn có thể chủ động tích lũy, đầu tư với hình thức thanh toán linh hoạt. Vì thế, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt để có được những quyền lợi thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và có kế hoạch đề phòng những rủi ro bất ngờ.

Đăng ký email
nhận tin hay mỗi tháng

Hãy đăng ký nhận Bản tin Nhịp sống khoẻ mỗi tháng để nhận được những bài viết hữu ích về kiến thức bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài chính và chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày nhé!
* Là các thông tin bắt buộc nhé
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

Hãy nhập thông tin của bạn

Tôi đã đọc Chính sách bảo mật và đồng ý để Prudential Việt Nam được liên hệ cho các mục đích tư vấn, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ.

Alt Text