Bảo hiểm online chăm sóc khách hàng
Blog Nhịp Sống Khỏe

Thời đại 4.0, đến chương trình chăm sóc khách hàng cũng phải khác

Với việc ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã đưa ra những chương trình chăm sóc khách hàng theo kịp thời đại 4.0, nhanh chóng, thuận tiện và chủ động hơn các chương trình truyền thống. Cùng Prudential tìm hiểu sự khác biệt này nhé!

Dễ dàng kết nối mọi lúc mình thích

Trong thời đại kỷ nguyên số 4.0, câu chuyện tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng ngày càng được doanh nghiệp bảo hiểm đặt lên hàng đầu. Bên cạnh áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào việc thiết kế những sản phẩm linh hoạt, có thể mua bảo hiểm trực tuyến dễ dàng, họ còn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp với thời đại “Internet Vạn Vật Kết Nối” nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo. Không chỉ đơn giản đưa ra các quà tặng hấp dẫn, một chương trình với trải nghiệm thân thiện, kết nối dễ dàng và mang tính cá nhân hóa tạo còn tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường.

Nếu như trước đây, việc chăm sóc khách hàng phần lớn được thực hiện bằng cách gặp trực tiếp thì bây giờ, các doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ để mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quản lý hợp đồng khách hàng đều có thể giao dịch trực tuyến thông qua website hay vài lần chạm trên ứng dụng điện thoại, mọi lúc mình thích mà không cần đến các văn phòng giao dịch.

Trao quyền chủ động cho khách hàng

Prudential là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm luôn đi tiên phong trong việc giao quyền chủ động cho khách hàng trong nhiều giao dịch, từ hỏi đáp thông tin 24/7; đặt lịch hẹn với Chuyên viên tài chính với Matchbook; quản lý mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm qua ứng dụng PRUonline chỉ với vài cú chạm trên chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt hơn, với các khách hàng VIP, Prudential đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới khi để khách hàng chủ động đổi điểm chọn ưu đãi/quà tặng mà mình ưng ý thông qua chương trình chăm sóc khách hàng trực tuyến PRUrewards.

Dễ dàng và nhanh chóng kết nối với Prudential thông qua các ứng dụng online

Thay vì đều đặn nhận những món quà quen thuộc, khi tham gia chương trình PRUrewards, khách hàng có thể chủ động đổi điểm lấy quà tặng/ưu đãi mình yêu thích trong danh sách các đối tác đa dạng của Prudential như: trang mua sắm trực tuyến Lazada, hệ thống rạp chiếu phim CGV, dịch vụ đặt xe trực tuyến Grab, chuỗi nhà hàng Gogi, Thế giới di động…

Thông qua Cổng thông tin khách hàng PRUonline, trên cả website và ứng dụng điện thoại, khách hàng có tổng phí đóng hằng năm từ 50 triệu đồng sẽ trở thành Hội viên của PRUrewards. Khách hàng tham gia PRUrewards còn được nhận thêm điểm thưởng vào dịp sinh nhật và nhận điểm thưởng vào mỗi kỳ đóng phí; tổng phí đóng càng cao, điểm thưởng càng cao.

Sau khi đồng ý tham gia chương trình, khách hàng VIP sẽ trở thành Hội viên PRUrewards và dễ dàng đổi điểm, dễ dàng chọn quà/ ưu đãi chỉ qua vài thao tác đơn giản như trong video sau đây.

Nếu bạn là khách hàng của Prudential, còn chờ gì mà không cài đặt ứng dụng PRUonline và tham gia chương trình PRUrewards ngay để chủ động chọn ưu đãi mình yêu thích nào!